Tổng kết trao thưởng chương trình đón năm mới cùng kiều hối vietinbank

     Chương trình khuyến mãi “Đón năm mới cùng kiều hối VietinBank” được triển khai từ ngày 01/01/2019 đến ngày 28/2/2019 dành tặng các khách hàng khi nhận tiền từ Mỹ qua dịch vụ Wells Fargo ExpessSend  một ô gấp cao cấp. Đối với dịch vụ nhận tiền Western Union (tại quầy và nhận online – ABMT), khách hàng được tham gia chương trình quay số trúng thưởng với giải nhất là xe máy Honda Vision trị giá 35.000.000 VNĐ và 530 giải thưởng bằng tiền mặt có giá trị khác.

>> Kết quả chương trình quay số chương trình khuyến mại “đón năm mới cùng kiều hối vietinbank”

Sau hơn 2 tháng triển khai và sau khi xác định được chủ nhân của các giải thưởng, các phần quà ý nghĩa của chương trình đã được VietinBank trao đến tay các khách hàng trúng thưởng.

Khách hàng nhận quà tặng từ chương trình

Tại VietinBank Chi nhánh 1, ngoài các khách hàng nhận tiền theo dịch vụ Wells Fargo ExpressSend được tặng ô cao cấp, đã có 6 khách hàng may mắn trúng giải quay số của Chương trình với giải Nhất thuộc về Khách hàng Trần Văn Tình và 5 giải Khuyến khích là phần quà trị giá bằng tiền mặt trị giá 300.000 đồng. Ngày 27/02/2019, VietinBank Chi nhánh 1 đã trang trọng tổ chức lễ trao thưởng cho các khách hàng may mắn.

Ông Hồ Sĩ Duẫn – PGĐ VietinBank Chi nhánh 1 phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Hồ Sĩ Duẫn – Phó Giám đốc VietinBank Chi nhánh 1 chúc mừng các khách hàng trúng giải và cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm của VietinBank nói chung, nhận tiền kiều hối nói riêng, đồng thời cam kết luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những sản phẩm có tiện ích vượt trội để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Đại diện Chi nhánh 1 trao giải nhất cho KH Trần Văn Tình

Anh Trần Văn Tình đại diện các khách hàng trúng thưởng đã phát biểu bày tỏ sự tin tưởng về các dịch vụ của VietinBank - dịch vụ chuyển tiền kiều hối nhanh chóng, an toàn, và chính xác. Đồng thời cám ơn VietinBank đã luôn tổ chức các chương trình tri ân đến khách hàng, mong muốn VietinBank sẽ tiếp tục có những chương trình khuyễn mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong thời gian tới.

Hỗ trợ

(84) 4 3942 8690/ 91

kieuhoi@vietinbank.vn

Đối tác