VietinBank trao giải chương trình khuyến mãi "Chào năm mới cùng kiều hối vietinbank”

Triển khai kết quả quay số trúng thưởng chương trình “Chào năm mới cùng kiều hối VietinBank” dành cho khách hàng nhận tiền kiều hối, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Công ty Chuyển tiền Toàn cầu đã tổ chức trao thưởng cho các chủ nhân trúng giải

>> Kết quả quay số chương trình Chào năm mới cùng kiều hối VietinBank

Ngày 2/03/2018, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Công ty Chuyển tiền Toàn cầu đã tổ chức quay số trúng thưởng chương trình khuyến mãi dành cho tất cả các khách hàng nhận tiền kiều hối có mã số tại VietinBank từ ngày 25/12/2017 đến ngày 28/02/2018 với nhiều giải thưởng giá trị. Kết quả đã xác định được tất cả các khách hàng trúng thưởng (danh sách tại đây).

Giải đặc biệt - xe máy Honda Air Blade - đã thuộc về khách hàng Pham Thi Ghi và đã được chi nhánh VietinBank Nam Định long trọng trao cho khách hàng vào ngày 20/03/2018.

Ảnh: Giám Đốc VietinBank Chi Nhánh Nam Định, ông Trần Văn Thiện trao giải đặc biệt – xe máy Honda Air Blade - cho khách hàng Pham Thi Ghi

Ảnh: Giám Đốc VietinBank Chi Nhánh Nam Định, ông Trần Văn Thiện trao giải đặc biệt – xe máy Honda Air Blade - cho khách hàng Pham Thi Ghi

Ngoài ra, các giải thưởng khác của chương trình là các phần quà có giá trị: tủ lạnh, tivi và phần thưởng tiền mặt cũng đã được các Chi nhánh VietinBank trao cho các khách hàng may mắn trúng giải.

Chương trình là lời tri ân của VietinBank gửi tới những khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của VietinBank trong suốt thời gian qua. VietinBank hy vọng sẽ tiếp tục mang lại nhiều niềm vui và may mắn đến với khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ các Phòng giao dịch, Chi nhánh VietinBank trên toàn quốc, tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900558868 hoặc Công ty Chuyển Tiền Toàn Cầu VietinBank:

Trụ sở: Tầng 3, tòa nhà VietinBank, 126 Đội Cấn, Ba đình, Hà nội

Điện thoại: (84) 24 3942 8690/ (84) 24 3942 8691

Website: chuyentien.vietinbank.vn

Email: kieuhoi@vietinbank.vn

Hà Minh Đắc

Hỗ trợ

(84) 4 3942 8690/ 91

kieuhoi@vietinbank.vn

Đối tác