VietinBank lần thứ 15 vào TOP 10 Thương hiệu Mạnh Việt Nam

Ngày 12/10/2021 tại Hà Nội, Tạp chí Kinh tế Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và vinh danh các Thương hiệu Mạnh hàng đầu Việt Nam 2020 - 2021. Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tiếp tục được vinh danh trong TOP 10 Thương hiệu Mạnh Việt Nam. Đây là lần thứ 15 VietinBank được xướng tên trong giải thưởng thương hiệu uy tín này.

Tham dự buổi Lễ có: Ông Nguyễn Hồng Sơn - Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương; ông Vũ Quang Minh - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao; ông Phan Xuân Dũng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; ông Nguyễn Quang Thái - Chủ tịch Hội khoa học Kinh tế Việt Nam.

Ông Trần Văn Tần - Thành viên Hội đồng Quản trị đại diện VietinBank tham dự sự kiện và nhận giải.

Được khởi xướng từ năm 2003, chương trình Thương hiệu Mạnh Việt Nam do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức luôn nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của đông đảo doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước.

Với chủ đề “Vượt thách thức”, chương trình Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2021 (lần thứ 18) tôn vinh những nỗ lực, bản lĩnh kiên cường, bền bỉ của doanh nghiệp, doanh nhân vượt qua thách thức của đại dịch COVID-19; tôn vinh những sáng tạo không ngừng của doanh nghiệp, chủ động thích ứng, chuyển đổi số mạnh mẽ, phục hồi nhanh hoạt động sản xuất, kinh doanh; đồng thời, đảm bảo tốt chính sách lao động việc làm, tích cực đóng góp trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Phát biểu chào mừng sự kiện, ông Phan Xuân Dũng - Chủ tịch Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam bày tỏ sự cảm kích với những nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp thời gian qua. Ông Phan Xuân Dũng nhấn mạnh, doanh nghiệp là lực lượng chủ lực và xung kích của nền kinh tế. Doanh nghiệp có vai trò quan trọng trong hoạt động tạo công ăn việc làm cho người lao động và đóng góp đáng kể vào tăng trưởng kinh tế của địa phương và của quốc gia. Theo đó, doanh nghiệp mạnh thì nền kinh tế mới vững và điều này có giá trị và ý nghĩa đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, khi mà nền kinh tế của Việt Nam cũng giống như các nền kinh tế trên thế giới, đang đối mặt với nhiều thách thức nghiêm trọng do dịch COVID-19.

Trong số các doanh nghiệp được vinh danh tại buổi Lễ, VietinBank vinh dự nằm trong TOP 10 Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2020 - 2021. Thành quả này đã khẳng định nỗ lực không ngừng trong hoạt động đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu của VietinBank trong những năm qua. Đồng thời, đây cũng là nguồn động lực to lớn để VietinBank tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu vững vàng ở thị trường trong nước và quốc tế.

Trước đó đầu năm 2021, theo báo cáo xếp hạng Top 500 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới năm 2021 của Hãng tư vấn Brand Finance, VietinBank tiếp tục nằm trong Top 300 Thương hiệu Ngân hàng có giá trị cao nhất. Đặc biệt, VietinBank còn xác lập cú thăng hạng ngoạn mục nhất trong số 9 ngân hàng Việt Nam trong danh sách với vị trí 216, tăng 61 bậc so với năm 2020.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, VietinBank đã nhanh chóng chủ động đổi mới, sáng tạo mạnh mẽ để vượt qua khó khăn và góp sức phục vụ đắc lực cho sự ổn định và phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Tạo đà cho các bước phát triển tiếp theo trong tương lai, VietinBank đã xây dựng Chiến lược phát triển giai đoạn 2021 - 2030 và tầm nhìn đến 2045, đồng bộ chiến lược phát triển của VietinBank với chiến lược phát triển của quốc gia, của ngành Ngân hàng. Theo đó, chiến lược sẽ tiếp sức cho hoạt động thương hiệu, đặc biệt là những nỗ lực xây dựng hình ảnh thương hiệu, tăng cường sức mạnh và sức bật thương hiệu, phát huy sự sáng tạo và đảm bảo nhất quán thương hiệu, qua đó khẳng định vị trí trên trường quốc tế và gia nhập các thương hiệu mạnh của khu vực.

Hỗ trợ

(84) 4 3942 8690/ 91

kieuhoi@vietinbank.vn

Đối tác