VietinBank gặp gỡ lãnh đạo cấp cao Western Union tại Tp HCM

Ngày 28/7/2022, lãnh đạo cấp cao Western  Union đã đếm thăm và làm việc tại trụ sở VietinBank – Tp Hồ Chí Minh. Tại cuộc họp, đại diện Western Union và VietinBank đã cùng thảo luận nhiều vấn đề quan trọng về chiến lược hợp tác giữa VietinBank – Western Union về dịch vụ kiều hối.

Western Union là Công ty chuyển tiền quốc tế  có trụ sở tại Mỹ, công ty đã hiện diện ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, VietinBank là đối tác quan trọng của Western Union từ năm 2009 về dịch vụ chuyển tiền kiều hối. Với lợi thế mạng lưới rộng lớn, thương hiệu lớn uy tín và khả năng công nghệ thông tin mạnh, VietinBank luôn là lựa chọn đáng tin cậy của Western Union khi triển khai các sản phẩm mới hoặc nâng cấp dịch vụ tại thị trường nội địa. Vừa qua, VietinBank đã nâng cấp thành công dịch vụ chuyển tiền Western Union online (ABMT) lên app Ipay VietinBank.

Đại diện WU và VietinBank tại buổi hội đàm

Có thể nói đây là bước tiến quan trọng với định hướng chuyển dịch các giao dịch Western Union truyền thống tại quầy sang kênh Online, từ đó giúp khách hàng được tận hưởng nhiều tiện ích và ưu đãi hơn từ VietinBank trên môi ứng dụng VietinBank Ipay.

Sau buổi tọa đàm VietinBank và Western Union cam kết bên cạnh các sản phẩm dịch vụ truyền thống, trong thời gian tới hai bên sẽ mở rộng hợp tác, phát triển đa dạng các SPDV chuyển tiền với công nghệ mới, tiên tiến hiện đại và tiết kiệm chi phí, giúp Quý khách hàng ngày càng có trải nhiệm tốt hơn và được hưởng nhiều ưu đãi hơn từ cả Western Union và VietinBank

Hỗ trợ

(84) 4 3942 8690/ 91

kieuhoi@vietinbank.vn

Đối tác