Những lưu ý khi thực hiện giao dịch nhận tiền Western Union Online – VietinBank


Những lưu ý khi thực hiện giao dịch nhận tiền Western Union Online – VietinBank

Dịch vụ nhận tiền Western Union Online (Account Based Money Transfer - ABMT) của VietinBank là sản phẩm thân thuộc với nhiều quý khách hàng, được VietinBank triển khai đầu tiên trên thị trường năm 2012. Sản phẩm cho phép khách hàng có thể chủ động nhận tiền Wesern Union thông qua hệ thống Ebanking của VietinBank 24/7. Quý khách hàng có thể thực hiện giao dịch nhận tiền trên App Ipay VietinBank hoặc trang: ebanking.vietinbank.vn. Nhờ những lợi thế vượt trội, ABMT  là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng đặc biệt là trong 02 năm vừa qua do ảnh hưởng bởi dịch Covid. Trong thời gian tới, Western Union sẽ còn tiếp tục có nhiều hoạt động quảng bá khuyến mại để khuyến khích khách hàng lựa chọn phương thức giao dịch này nên sản phẩm ABMT sẽ còn tiếp tục được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng nhiều hơn nữa.

  Qua tổng  hợp các câu hỏi, vấn đề khách hàng gặp phải trong khi sử dụng dịch vụ, VietinBank xin Quý khách hàng cần lưu ý các điểm sau khi đăng kí nhận tiền WU ABMT.

1. Cách đăng kí sử dụng dịch vụ WU ABMT VietinBank:

WU ABMT là dịch vụ đã được VietinBank tích hợp sẵn trên VietinBank Ebanking. Quý khách hàng chỉ cần mở tài khoản tại VietinBank, đăng kí sử dụng dịch vụ InternetBanking là có thể sử dụng dịch vụ (lưu ý Quý khách cần đăng kí giao dịch tài chính trên Ebanking). Hiện nay, sau nhiều lần nâng cấp, ABMT đã có mặt trên cả App Ipay VietinBank.

2. Khi làm thủ tục nhận tiền trên ABMT cần lưu ý những điểm gì?

Do ABMT cho phép khách hàng chủ động thực hiện thao tác nhận tiền nên có nhiều công đoạn Quý khách cần tự thực hiện thay vì được Giao dịch viên VietinBank hỗ trợ, khi thực hiện giao dịch Quý khách hàng cần lưu ý các điểm sau:

  • Đọc và xác nhận chấp nhặn những điều kiện sử dụng dịch vụ;
  • Điền chính xác thông tin người gửi gồm: tên người gửi (chính xác theo thông tin được cung cấp), quốc gia gửi tiền;
  • Chọn lí do nhận tiền theo danh mục VietinBank hướng dẫn;
  • Điền chính xác mã số nhận tiền do người gửi cung cấp;
  • Kiểm tra toàn bộ thông tin người nhận và các thông tin khác trước khi xác nhận hoàn thành giao dịch.

Quý khách lưu ý không giữ giao diện rút tiền quá lâu để tránh tính trạng giao dịch bị treo.

Khi gặp bất kì vấn đề gì trong quá trình thực hiện khiến giao dịch không thể hoàn thành, Quý khách có thể ra Quầy giao dịch VietinBank gần nhất để được hỗ trợ.

3. Với WU ABMT khách hàng có thể nhận được ngoại tệ không?

Với dịch vụ ABMT VietinBank,  khách hàng hoàn toàn có thể nhận được USD hoặc VND tùy theo nhu cầu. Trường hợp nhận tiền bằng USD, khách hàng cần mở tài khoản USD tại VietinBank để thực hiện giao dịch.

Chi tiết Quý khách hàng tham khảo thêm tại:

-Email: kieuhoi@vietinbank.vn

Website:www.chuyentien.vietinbank.vn hoặc Phòng Giao dịch VietinBank gần nhất.

Hỗ trợ

(84) 4 3942 8690/ 91

kieuhoi@vietinbank.vn

Đối tác