Kết quả quay số chương trình Chào năm mới cùng kiều hối VietinBank

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Công ty Chuyển Tiền Toàn Cầu đã tổ chức lễ quay số chương trình “Chào năm mới cùng kiều hối VietinBank” dành cho khách hàng nhận tiền qua dịch vụ Chuyển tiền nhanh có mã số tại VietinBank.

>> VietinBank triển khai chương trình “Chào năm mới cùng kiều hối VietinBank”

     Chào năm mới Mậu Tuất và tri ân khách hàng đã đồng hành cùng VietinBank, từ ngày 25/12/2017 đến 28/02/2018 Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Công ty Chuyển Tiền Toàn Cầu đã tổ chức triển khai chương trình khuyến mãi "Chào năm mới cùng kiều hối VietinBank" dành cho dịch vụ chuyển tiền nhanh có mã số trên phạm vi toàn quốc.

     Ngày 02/03/2018, tại Công ty Chuyển Tiền Toàn Cầu VietinBank, dưới sự chứng kiến của đại diện Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam và đại điện khách hàng, VietinBank đã tổ chức lễ quay số và xác định được khách hàng may mắn trúng giải (Danh sách khách hàng trúng thưởng vui lòng xem tại đây).

     Chương trình là lời tri ân của VietinBank gửi tới những khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của VietinBank trong suốt thời gian qua. VietinBank hy vọng sẽ tiếp tục mang lại nhiều niềm vui và may mắn đến với khách hàng trong các chương trình tiếp theo.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ các Chi nhánh/Phòng giao dịch của VietinBank trên toàn quốc hoặc số điện thoại 1900 558 868;

Công ty Chuyển Tiền Toàn Cầu VietinBank: 0243.94286 90/91

website: chuyentien.vietinbank.vn

Minh Đắc

Hỗ trợ

(84) 4 3942 8690/ 91

kieuhoi@vietinbank.vn

Đối tác