Ekyc – chìa khóa để khách hàng kiều hối tiếp cận các tiện ích VietinBank

       Đăng ký mở tài khoản ngân hàng từng cản trờ và gây nhiều bất tiện bới yêu cầu khách hàng phải có mặt tại quầy giao dịch để ngân hàng xác thực. Nhờ có chức năng EKCY trên App VietinBank mới được VietinBank giới thiệu, quý Khách hàng có thể mở tài khoản từ xa, thực hiện các giao dịch ngân hàng Online như gửi tiết kiệm, chuyển tiền… Tất cả được thực hiện qua một máy tính hoặc điện thoại thông minh smartphone kết nối internet.  EKYC là gì?

EKYC là gì?

EKYC là tiện ích giúp khách hàng có thể đăng kí mở tài khoản và sử dụng Internetbanking của VietinBank trực tuyến thông qua App VietinBank Ipay. Theo đó, chỉ cần một vài thao tác đơn giản cùng một điện thoại thông minh Smart phone, khách hàng đã có thể đăng kí mở tài khoản, trở thành khách hàng của ngân hàng và lập tức tiếp cận,  sử dụng toàn bộ tiện ích ngân hàng trên App VietinBank Ipay.

Các bước đăng ký và mở tài khoản xin vui lòng xem tại đây

Rất nhiều tiện ích trên App Ipay VietinBank

KHÁCH HÀNG KIỀU HỐI ĐƯỢC GÌ TỪ EKYC?

  • Đăng ký linh hoạt: với EKYC khách hàng không cần phải ra quầy giao dịch để mở tài khoản, hoàn toàn chủ động và tiết kiệm thời gian, nhất là trong điều kiện dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp. EKYC là ứng dụng quan trọng giúp khách hàng kết nối với ngân hàng, đảm bảo an toàn trong các giao dịch tài chính tương tự như thực hiện giao dịch tại các Điểm giao dịch của Ngân hàng.
  • Vượt qua khoảng cách địa lý: Khách hàng đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài, như đang lao động tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, EU và bất kỳ nơi nào có internet, hoàn toàn có thể tự mở tài khoản tại VietinBank với điều kiện để điện thoại ở chế độ roaming hoặc được người thân hỗ trợ.
  • Tiếp cận và sử dụng ngay hàng trăm tiện ích, sản phẩm VietinBank: tự do sử dụng toàn bộ các sản phẩn được đóng gói và nâng cấp liên tục trên App Ipay VietinBank. Một số sản phẩm khách hàng kiều hối thường quan tâm như: gửi tiết kiệm oline, gửi tiết kiệm tích lũy, vay thấu chi, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn.

Gửi tiền, sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại VietinBank, Quý khách hàng được đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối, tham gia các chương  trình khuyến mãi, tri ân khách hàng bởi ngân hàng hàng đầu Việt Nam – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam VietinBank.

  • Chuyển tiền từ TK ở nước ngoài vào TK VietinBank của bản thân khách hàng thông qua các Đối tác của VietinBank/các ứng dụng chuyển tiền quốc tế, nhận tiền trực tiếp vào tài khoản với các hình thức chuyển tiền Western Union (sản phẩm ABMT) hay Wells Fargo ExpressSend.
  • Tiếp cận các tiện ích hỗ trợ quản lý tài chính cá nhân, theo dõi và đầu tư trực tiếp thông qua Ngân hàng số - App Ipay VietinBank

Hi vọng những tiện ích mới dựa trên tiến bộ công nghệ của VietinBank sẽ đáp ứng tốt hơn những yêu cầu ngày càng cao của  khách hàng, mang cho khách hàng nhiều ưu đãi và trải nghiệm mới, góp phần  gắn kết khách hàng với VietinBank!

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin tại:

Hướng dẫn đăng kí mở tài khoản qua ekyc: https://www.vietinbank.vn/ctkm-ekyc/#section-hd

Chương trình khuyến mại: https://www.vietinbank.vn/vn/tin-tuc/eKYC-dang-ky-de-dang-Trung-o-to-sang-20210324155457.html

Hỗ trợ

(84) 4 3942 8690/ 91

kieuhoi@vietinbank.vn

Đối tác