Tổng Giám đốc VietinBank tiếp lãnh đạo cấp cao của Western Union

Sáng ngày 18/1/2016, các lãnh đạo cấp cao của Western Union gồm ông Chris Cruzado - Phó Chủ tịch Phụ trách Khu vực Châu Đại Dương và Đông Dương cùng ông Atish Shrestha - Giám đốc vùng Thái Lan và Đông Dương đã đến thăm và làm việc tại VietinBank.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc

ng Lê Đức Thọ - Tổng Giám đốc VietinBank và bà Trần Thị Tuyết Mai - Tổng Giám đốc Công ty Chuyển tiền Toàn cầu VietinBank đã dự buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đã trao đổi về tình hình kiều hối tại Việt Nam, kết quả phát triển dịch vụ chuyển tiền Western Union tại VietinBank trong năm 2016 và chiến lược phát triển của Western Union tại các thị trường trọng điểm như: Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Nhật Bản...

Ông Lê Đức Thọ đánh giá cao quan hệ hợp tác chiến lược về dịch vụ kiều hối giữa VietinBank và Western Union trong nhiều năm qua. Tổng Giám đốc đặc biệt vui mừng trước những bước tăng trưởng khả quan của dịch vụ chuyển tiền Western Union và mức tăng hơn 400% của dịch vụ ABMT (dịch vụ nhận tiền Western Union vào tài khoản qua Internet Banking) tại VietinBank trong năm 2016. Bên cạnh đó, các giải pháp nhằm nâng cao doanh số chuyển tiền Western Union tại VietinBank cũng được lãnh đạo hai bên đưa ra thảo luận.

Tổng Giám đốc VietinBank khẳng định vai trò quan trọng của việc nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng mạng lưới chi trả và áp dụng công nghệ hiện đại vào các sản phẩm chuyển tiền mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng. Đồng tình với quan điểm trên, ông Chris Cruzado chia sẻ việc phát triển các sản phẩm chuyển tiền công nghệ cao cũng nằm trong chiến lược phát triển của Western Union đến năm 2020.

Với những kết quả đáng ghi nhận trong những năm qua, lãnh đạo hai bên kỳ vọng lớn vào sự hỗ trợ và hợp tác ngày càng chặt chẽ nhằm nâng tầm quan hệ đối tác giữa VietinBank và Western Union trong thời gian tới.

Âu Phương Thảo

Hỗ trợ

(84) 4 3942 8690/ 91

kieuhoi@vietinbank.vn

Đối tác