Thi đua Chi nhánh và Điểm giao dịch kiều hối tiêu biểu 2016

Từ ngày 1/5/2016 - 30/4/2017, Công ty Chuyển tiền Toàn cầu VietinBank tổ chức Chương trình “Chi nhánh và Điểm giao dịch kiều hối tiêu biểu 2016” với nhiều giải thưởng có giá trị bằng tiền mặt và các chuyến tham quan du lịch nước ngoài…

 

Đây là chương trình thi đua, khuyến khích các chi nhánh (CN), điểm giao dịch (ĐGD), giao dịch viên (GDV) và cán bộ lãnh đạo quản lý trực tiếp chi trả dịch vụ Western Union nói riêng và dịch vụ kiều hối nói chung trên toàn hệ thống VietinBank.

Chuyển tiền kiều hối là một dịch vụ ngân hàng bán lẻ quan trọng của VietinBank. Việc triển khai dịch vụ kiều hối, thúc đẩy tăng trưởng doanh số phụ thuộc nhiều vào chất lượng cung cấp dịch vụ tại các CN và từng ĐGD của VietinBank.

Hằng năm các CN, ĐGD của VietinBank đã nỗ lực triển khai các sản phẩm, dịch vụ kiều hối, đặc biệt là sản phẩm chuyển tiền nhanh Western Union thu hút được lượng khách hàng lớn giao dịch, mang lại nguồn thu dịch vụ rất lớn, đóng góp vào sự thành công chung của hệ thống VietinBank.

Triển khai Chương trình này, VietinBank mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ kiều hối tại các CN; động viên, hỗ trợ các CN và ĐGD trong công tác bán hàng trực tiếp; tăng cường tính chủ động của CN nói chung và các ĐGD nói riêng trong việc phát triển, triển khai dịch vụ kiều hối và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chương trình “Chi nhánh và Điểm giao dịch kiều hối tiêu biểu 2016” với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn như sau:

STT

Giải thưởng

Đối tượng trao giải

Giá trị giải thưởng

Tổng giải thưởng

1

Tháng

GDV kiều hối tại ĐGD chi trả Western Union

2.000.000 (đồng)

12

2

Tháng

Lãnh đạo trực tiếp phụ trách dịch vụ kiều hối tại ĐGD chi trả Western Union

3.000.000 (đồng)

12

3

Năm

CN chi trả kiều hối xuất sắc nhất năm

1 chuyến du lịch nước ngoài

20

Ngoài giá trị giải thưởng nhận được, ĐGD và CN đạt giải sẽ được cấp giấy chứng nhận: Chi nhánh và điểm giao dịch kiều hối tiêu biểu 2016

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam
Công ty Chuyển tiền Toàn cầu VietinBank
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà VietinBank, 126 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (84) 4 3942 8690
Email: kieuhoi@vietinbank.vn
Website: vietinbank.vn

Hà Anh

Hỗ trợ

(84) 4 3942 8690/ 91

kieuhoi@vietinbank.vn

Đối tác