Ba trường đào tạo báo chí hàng đầu nước Anh

 

Đại học Surrey

Có vị trí thuận lợi, nằm ngay trung tâm Guildford, một thành phố nhỏ, bình yên, an ninh. Vì thế khi chọn ĐH Surrey các teen và gia đình có thể hoàn toàn an tâm về sự am tòan, để có thể chuyên vào việc học của mình, cũng như mức sống khá thấp so với những trường ngay tại thủ đô, cũng là ưu điểm lớn để có bạn sinh viên lựa chọn trường Surrey để theo học.

 

Về mặt chất lượng giáo dục, ĐH Surrey được xếp hạng 5 tại Anh, với tỉ lệ sinh viên tốt nghệp và có việc làm là 99%.

Bên cạnh đào tạo ngành học Báo chí và truyền thông, ĐH Surrey còn đào tạo rất nhiều ngnành như: Kinh tế, Kiến trúc, Nghệ thuật, Khoa học công nghệ... và được tạp chí Time và The Guardian xếp vào top 20 trường học đa ngành uy tín tại Anh.

 

Một điểm cộng khác khiến bạn không thể bỏ qua ĐH Surrey đó chính là chế độ hỗ trợ học phí của trường. Ngoài học bổng được trao cho sinh viên các nước, các bạn trẻ có thể chọn ngành học thực hành, được hưởng lương khi bạn học năm 3, vì trường đã có mối liên kết rất mật thiết với 500 doanh nghiệp công ty tại Anh và châu Âu.

Đại học Hull

Được thành lập năm 1928, trường ĐH Hull được xếp vào hàng những trường ĐH có chất lượng cao tại Vương quốc Anh, nơi các bạn sinh viên có thể hòan tòan yên tâm về cơ sở vật chất và chất lựơng giáo dục.

Hiện tại trường có hơn 25.000 sinh viên, 10% trong số đó đến từ 125 quốc gia khác nhau trên thế giới. Khi là sinh viên của trường bạn sẽ được đi học mỗi ngày trong một khuôn viên xinh đẹp, lí tưởng cho việc và vui chơi giải trí.

Ngòai ra trường còn các các khóa học đa dạng với 470 khóa và hàng trăm ngành học, nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích học tập của sinh viên.

 

Theo nghiên cứu suốt nhiều năm qua, hơn 99% sinh viên sau khi theo học tại ĐH Hull đều rất hài lòng về việc học của mình tại trường. Hơn hết sau khi tốt nghiệp hầu hết sinh viên của trường đều có việc làm trong vòng 6 tháng tại các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu nước Anh và thế giới.

Đại học East, London

Là một trường tại Anh quốc nhận được tín nhiệm, tin tưởng của Sinh viên trong nước lẫn sinh viên quốc tế, Đại học East được bầu chọn là 1 trong 10 trường Đại học có chất lượng giảng dạy MBA, Báo chí và Truyền thông, Kinh doanh....hàng đầu trên thế giới.

 

Thành lập từ năm 1892, trường có khoảng 28.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 3000 sinh viên Quốc tế. Một điểm để các bạn sinh viên đưa ĐH East London vào danh sách lựa chọn chính là học phí rất thấp, khoảng 9.000 đến 10.000 bảng Anh bao gồm cả chi phí học, ăn và ở. Đây là chi phí thấp hơn rất nhiều so với nhiều trường ĐH nằm ngay tại thủ đô London, Anh.

Bên cạnh đó, trong thời gian theo học tại trường, các bạn sinh viên có thể tìm kiếm viêc làm thêm trong thủ đô, nhờ vào dịch vụ cung cấp thông tin tuyển dụng, việc làm thêm mỗi ngày dành cho sinh viên của trường. Sau khi tốt nghiệp, hơn 93% sinh viên trường đều có việc làm với mức lương cao, ổn định.

(Theo Dân Trí)

Hỗ trợ

(84) 4 3942 8690/ 91

kieuhoi@vietinbank.vn

Đối tác