VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi cho khách hàng dịch vụ Western Union online

(VietinBank) - Để Tri ân và khuyến khích  khách hàng sử dụng dịch vụ nhận tiền Western Union Online qua tài khoản (Account Based Money Transfer – ABMT), từ ngày 1/10/2019 đến hết ngày 31/3/2020, VietinBank tổ chức chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ ABMT.

Theo đó chương trình sẽ có 6 kì đánh giá và trao thưởng, mỗi kì là 01 tháng. Cơ cấu quà tặng trao thưởng mỗi kỳ như sau:

-         Tặng 100 ngàn đồng trực tiếp vào tài khoản cho 50 khách hàng đầu tiên phát sinh giao dịch nhận tiền qua ABMT trong mỗi kỳ đánh giá.

-         Tặng 300 ngàn đồng trực tiếp vào tài khoản cho 10 khách hàng sử dụng dịch vụ ABMT lần đầu tiên (căn cứ theo dữ liệu khách hàng từ năm 2017 – nay).

VietinBank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ nhận tiền Western Union ABMT từ năm 2011. Dịch vụ ABMT cho phép người nhận tiền truy cập Internet Banking để nhận tiền trực tuyến. Khách hàng có tài khoản tại VietinBank truy cập vào VietinBank Ipay, nhập thông tin giao dịch và thực hiện theo hướng dẫn để nhận tiền. Sản phẩm có tinh linh hoạt, tiện lợi cao: người nhận có thể nhận tiền mọi lúc, mọi nơi và có thể sử dụng số tiền nhận để thực hiện các giao dịch khác như gửi tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn và chuyển tiền.   

Giải thưởng sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của khách hàng. Hãy mở tài khoản tại VietinBank và đăng ký sử dụng dịch vụ VietinBank Internet Banking (Ipay) để nhận tiền Western Union ABMT và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

Hỗ trợ

(84) 4 3942 8690/ 91

kieuhoi@vietinbank.vn

Đối tác