Khuyến mãi dành cho khách hàng nhận tiền từ Mỹ về Việt Nam

Từ ngày 15/8 đến ngày 30/9/2019, VietinBank phối hợp với Ngân hàng Wells Fargo, Mỹ triển khai chương trình khuyến mãi “Với kiều hối VietinBank, nước Mỹ gần hơn bạn nghĩ” với hàng nghìn phần quà hấp dẫn.

>> Chuyển tiền Hoa Kỳ - Wells Fargo ExpressSend

Theo đó, khách hàng đến nhận tiền gửi từ Mỹ về Việt Nam qua dịch vụ Wells Fargo ExpressSend tại tất cả các điểm giao dịch của VietinBank (bao gồm cả nhận tiền vào tài khoản) trong thời gian trên sẽ được nhận quà tặng là 1 balo cao cấp. Chương trình kết thúc khi hết thời gian khuyến mãi hoặc hết quà tặng.

Wells Fargo ExpressSend là sản phẩm chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam qua ngân hàng Wells Fargo. Khách hàng chỉ cần đăng kí lần đầu tại quầy giao dịch của Wells Fargo, sau đó có thể sử dụng internetbanking hoặc gọi điện đến tổng đài của Wells Fargo để thực hiện giao dịch chuyển tiền về Việt Nam. Người nhà có thể nhận tiền ngay trong ngày vào tài khoản hoặc tiền mặt tại tất cả các điểm giao dịch của VietinBank mà không mất thêm bất cứ khoản phí nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ các chi nhánh VietinBank trên toàn quốc, hotline: 1900 558 868 hoặc Công ty Chuyển Tiền Toàn Cầu VietinBank

Hỗ trợ

(84) 4 3942 8690/ 91

kieuhoi@vietinbank.vn

Đối tác