“Giao dịch ngay, nhanh tay trúng lớn cùng Western Union” tại VietinBank

(VietinBank) - Để tri ân và khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền kiều hối Western Union qua hệ thống VietinBank, VietinBank phối hợp với Western Union triển khai chương trình khuyến mại: “Giao dịch ngay, nhanh tay trúng lớn cùng Western Union” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Western Union tại VietinBank từ ngày 15/07/2019 đến hết ngày 15/10/2019.

>> Đón năm mới cùng kiều hối VietinBank

Theo đó, trong thời gian trên, khách hàng sử dụng dịch vụ Western Union qua hệ thống VietinBank bao gồm: dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài hoặc nhận tiền tại quầy và ABMT với số tiền có giá trị từ 1000 USD hoặc 23 triệu VNĐ trở lên sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng  (mã số 10 số chính là mã số dự thưởng) với cơ cấu giải thưởng như sau:

STT Giải thưởng Quà Tặng Giá trị quà tặng (VNĐ) Số lượng
1 Giải nhất Thẻ voucher VinID 10.000.000 2
2 Giải nhì Thẻ voucher VinID 1.000.000 86

Kết thúc chương trình, VietinBank sẽ tiến hành quay số trúng thưởng và thông báo kết quả trúng thưởng trên các phương tiện thông tin đại chúng. Để thuận lợi cho việc giao dịch và thông báo kết quả trúng thưởng, khi đến giao dịch tại VietinBank khách hàng để lại số điện thoại liên hệ.

Quý khách hãy sử dụng dịch vụ Western Union tại VietinBank để được phục vụ một cách tốt nhất và tham gia các chương trình khuyến mại với nhiều quà tặng hấp dẫn của VietinBank.

Hỗ trợ

(84) 4 3942 8690/ 91

kieuhoi@vietinbank.vn

Đối tác